GIỚI THIỆU

GIỚI THIỆU VỀ KING ORDER

 

          King Order là thương hiệu về dịch vụ Order, vận chuyển Trung Quốc – Việt Nam do người sáng lập là anh Tuấn Đoàn – một người rất uy tín và nhiều kinh nghiệm trong giới kinh doanh và buôn hàng Trung Quốc lập ra.

          King Order không chỉ là thương hiệu làm dịch vụ Order mà King Order còn cung cấp cho khách hàng những trải nghiệm gần gũi nhất, đơn giản nhất đối với những cá nhân không biết Tiếng Trung cũng có thể mua sắm hay nhập hàng tận xưởng của Trung Quốc về kinh doanh.

Ngoài ra King Order còn tư vấn và cung cấp cho khách hàng những sản phẩm đang thuộc hàng top bán chạy ở Trung Quốc cũng như tại Việt Nam để khách hàng có thêm thông tin về những mặt hàng bán chạy mà ít cạnh tranh.

Khi kinh doanh bất cứ mặt hàng gì mà đặc biệt là hàng thời trang thì khả năng tồn kho là cực kì cao. Vì vậy King Order sẽ giúp cho các bạn biết được những mẫu mã nào đang bán chạy tại Trung Quốc để bạn hạn chế rủi ro và gia tăng được tỉ suất lợi nhuận.

Việc biết được những mẫu bán chạy, những mẫu mã đang là hot trend sẽ giúp cho tiếp cận được nhiều khách tiềm năng hơn vì thời trang thì luôn update và luôn chạy theo trend. Nếu các sản phẩm mà bạn đang kinh doanh không theo kịp trend thì chắc chắn việc kinh doanh của bạn sẽ gặp rất nhiều khó khăn do mẫu bán chậm và hàng tồn kho nhiều khi tiền lãi không bù được cho hàng tồn kho.

Các bạn không cần biết biết Tiếng Trung và cũng không cần tài khoản alipay vẫn có thể đặt hàng trên các website của Trung Quốc với sự hỗ trợ từ các công cụ có sẵn trên website nhaphangtangoc.com.vnkingorder.net cùng đội ngũ tư vấn và hỗ trợ của King Order để bạn có thể tìm chính xác mặt hàng cần tìm cũng như được hướng dẫn để tìm nhà cung cấp nào đang cung cấp mặt hàng đó giá rẻ nhất.

Cho dù bạn là cá nhân hay là người đang kinh doanh thì khi bạn biết đến King Order là bạn đã tiết kiệm được rất nhiều tiền do được nhập hàng tận gốc của nhà cung cấp bán rẻ nhất, bạn hạn chế được rủi ro khi King Order cam kết đền bù 100% tiền hàng nếu xảy ra tình trạng thiếu hàng từ nhà cung cấp nên không bao giờ phải lo bị lừa như khi phải mua hàng online tại Việt Nam.

Nếu bạn chỉ có ý định mua hàng về dùng thì bạn sẽ shock nặng khi bạn nhìn thấy giá bán ngoài thị trường đang cao gấp đôi thậm chí gấp 3 lần giá bạn nhập trực tiếp sản phẩm đó đã bao gồm tất cả chi phí về đến Hà Nội.

Còn nếu bạn đang kinh doanh thì đây là cơ hội tốt giúp bạn có thể đánh bại đối thủ cạnh tranh vì bạn đã có thể nhập hàng trực tiếp tại xưởng sản xuất giá rẻ nhất, bạn biết được những mẫu mã đang là hot trend để không bao giờ phải lo hàng tồn nữa.

Những lợi ích mà King Order mang đến cho bạn không chỉ có vậy.

          King Order còn giúp các bạn biết được những mặt hàng nào đang là hot trend ngoài thị trường, những sản phẩm đang có lượng bán tăng đột biến mà nhà nhà đang khao khát để kinh doanh qua gian hàng HÀNG HOT TRUNG QUỐC của King Order

Với bất kì ai đang kinh doanh thì việc biết được xu thế hàng hoá mới ngoài thị trường cực kì quan trọng vì chỉ cần bán 1 đến 2 tháng thôi nhưng lợi nhuận thu về cực lớn do nhu cầu cao và thời gian đầu bán tỉ lệ lãi thường rất cao.

Đối với khách mua lẻ hoặc thậm chí mua buôn King Order cung cấp thêm dịch vụ MUA CHUNG với số lượng mua tối thiểu nhưng vẫn được mua với giá bán buôn tại xưởng vì có nhiều người cùng mua mặt hàng đó giống bạn. Điều này giúp cá nhân mua lẻ tiết kiệm được rất nhiều tiền còn người mua buôn có cơ hội test mặt hàng mới với số lượng tối thiểu với giá bán buôn vừa tiết kiệm lại vừa hạn chế rủi ro khi không phải nhập hàng với số lượng lớn.

          King Order hi vọng rằng King Order có thể đồng hành và giúp đỡ bạn trên con đường kinh doanh với sự tư vấn về nguồn hàng của đội ngũ chăm sóc khách hàng và tư vấn về kinh doanh cũng như chạy quảng cáo của đội ngũ kinh doanh thực chiến đã chinh chiến nhiều năm đủ mọi lĩnh vực.

          King Order là một người bạn đồng hành cùng bạn vì vậy hãy liên hệ ngay với đội ngũ hỗ trợ của King Order để được tư vấn về nguồn hàng tốt cũng như kinh nghiệm kinh doanh.

KING ORDER – BẠN ĐỒNG HÀNH CỦA DÂN KHỞI NGHIỆP

Hãy liên hệ với chúng tôi để có thông tin sản phẩm mới nhất